Xây dựng phòng riêng và chọn nội thất phòng ngủ cho trẻ là để các em được không gian riêng, tự lập, tự khám phá, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng phát triển trí tuệ năng động trong suy nghĩ. Thế nhưng việc lựa chọn đồ nội thất vừa để đảm bảo được an toàn sức khỏe, vừa phù hợp với cá tính và sở thích của bé đòi hỏi phụ huynh phải có sự tính toán một cách hợp lý nhất. Chúng tôi xin chia sẻ gợi ý khi lựa chọn nội thất cho phòng của bé:

*Lựa chọn màu sắc phù hợp sở thích và lứa tuổi của trẻ, tránh theo sở thích bản thân. Công việc qua bận rộn không cho phép chúng ta có nhiều thời gian tiếp cận thường xuyên hơn với sở thích của trẻ,  thì việc hỏi ý kiến trẻ đôi khi mạng lại hiệu quả bất ngờ. Những vật dụng có sắc đa dạng, nổi bậc thường mang lại nhiều thú vị cho trẻ; tuy nhiên không nên chọn quá nhiều màu sắc cho căn phòng có thể sẽ gây ức chế cho bé. Màu sắc được trang trí từ 3 đến 4 màu là lựa chọn tối ưu.  

*Tận dụng tối đa không gian: với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc thiết kế để tận dụng không gian cho trẻ là hết sức cần thiết. Chính vì vậy, giải pháp đặt hàng theo thiết kế có thể giúp bạn tận dụng tối đa mọi ngóc ngách, tiết kiệm được không gian cho căn phòng hơn thay vì mua hàng có sẵn.  

Nên chú trọng việc sắp xếp các dụng để bé có thể dễ dàng tìm thấy và thuận tiện sử dụng và kích thích tư duy khám phá của trẻ.

*Đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé:

-  Các đồ vật không nên quá nặng và để vừa tầm tay trẻ.

- Chất liệu được sử dụng phải an toàn, không chứa chất độc hại.

- Cần tránh những vật dụng sắc ,nhọn, góc cứng dễ gây tổn hại cho trẻ.

- Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên để luôn giữ ấm đôi chân trẻ, cũng là giải pháp an toàn hơn các vật liệu khác nếu không may trẻ bị ngã khơi chơi đùa.

Để tiết kiệm thời gian, JAVIDECO sẽ giúp bạn lựa chọn bộ nội thất phù hợp nhất với không gian phòng cho bé yêu của bạn

.Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được sản phẩm tối ưu nhất. JAVIDECO rất hân hạnh được phục vụ.

Giá sách

Giá: Vui lòng gọi...

Giá sách

Giá: Vui lòng gọi...

Giá sách

Giá: Vui lòng gọi...

Bàn học

Giá: Vui lòng gọi...
Copyright © 2017 JAVIDECO CO.,LTD. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN