Ván sàn gỗ Gõ đỏ tự nhiênGõ đỏ là dòng gỗ tự nhiên cao cấp, thuộc nhóm I, được phân bố chủ yếu ở các nước Đông Nam Á như : Lào Campuchia, Việt Nam... hay Châu Phi.

Gõ đỏ có xuất xứ từ Châu Phi thường có tuổi đời ngắn, vân gỗ sậm màu hơn do tính chất vùng đất nên giá thành sẽ rẽ hơn nhiều so với Gõ đỏ có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á.

Đặc tính của gỗ Gõ đỏ:

*Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có thể chịu nắng mưa rất tốt và hầu như không bị cong vênh, mối mọt hay bị tác động bởi thời tiết, gỗ gõ đỏ khá nặng, cứng, bền với thớ mịn, dễ gia công dùng để đóng đồ trang trí nội thất, làm sàn nhà, đóng bàn ghế...với vân gỗ đẹp đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

*Sự khác biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng đỏ xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương, rất hợp phong thủy.

Sản phẩm sàn gỗ Gõ đỏ tự nhiên của JAVIDECO được sấy khô đạt độ ẩm 8% đến 12% và đã được xử lý chống co ngót, cong vênh, mối mọt…

Lớp phủ sơn UV trên bề mặt sàn gỗ càng làm tăng tính thẩm mỹ, tạo độ độ cứng và khả năng chống chầy xước cho sản phẩm và màu sắc đa dạng để quí khách hàng lựa chọn cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

Qui cách sản phẩm thông thường:

Dày : 15/19mm

Rộng: 90/120mm

Dài: 300/450/600/750/900/1200mm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được sản phẩm tối ưu nhất.

Copyright © 2017 JAVIDECO CO.,LTD. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN