Bảo hành - Bảo dưỡng

Chính sách bảo hành : Tất cả các sản phẩm được cung cấp từ JAVIDECO đều được bảo hành theo đúng điều kiện bảo hành của nhà sản xuất và cam kết đã được ký kết trong hợp đồng . Điều khoản bảo hành được ghi chi tiết kèm sau thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc theo từng hợp đồng thỏa thuận.

*Thời gian bảo hành: tùy vào mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành khác nhau theo chất lượng và giá cả hàng hóa.

*Địa điểm bảo hành: chúng tôi cam kết bảo hành, bảo dưỡng tận nơi lắp đặt của mội công trình. Hãy phản hồi cho chúng tôi về mọi sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng.

Các trường hợp bảo hành hoàn toàn miễn phí:

Bảo hành sản phẩm: là khắc phục những sự cố phát sinh do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, có thể là: sản phẩm không đúng kích thước, đổi màu hay sai màu , nứt nẻ, cong vênh, mọt, …

Bảo hành lắp đặt : là khắc phục các sai sót có thể mắc phải trong quá trình lắp đặt như: khoản hở ván sàn không đều, đinh vít không chắc chắn, len tường bong tróc, nẹp chỉ không kết dính… 

Trong mọi trường hợp bảo hành,kính mong quí khách hàng giữ lại chứng từ giao nhận hàng, hóa đơn và phiếu bảo hành, để chúng tôi tra cứu thông tin và có thể xử lý nhanh nhất có thể.

Chính sách bảo dưỡng: là dịch vụ chăm sóc vệ sinh nhằm làm cho sản phẩm luôn giữ được tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ.

Trong quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quí khách hàng về cách vệ sinh,chăm sóc và bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, song song với đó, chúng tôi còn có dịch vụ bão dưỡng theo yêu cầu của quí khách hàng (có tính phí)

    -  Bảo dưỡng định kỳ : tùy vào môi trường và nhu cầu sử dụng của quí khách, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng theo đình kỳ cụ thể, có thể là 6 tháng đến 1 năm/ 1 lần.

    -  Bảo dưỡng theo yêu cầu: khi quí khách có nhu cầu cần chỉnh trang, vệ sinh hoặc khắc phục sự cố như ngấm, ngấp nước, sau thiên tai bão, lụt….

Copyright © 2017 JAVIDECO CO.,LTD. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN