Giới thiệu về javideco


Công Ty Cổ Phần Đồ gỗ và Nội thất Nhật Việt, tên viết tắt là “JAVIDECO”, là doanh nghiệp có kinh nghiệm với 15 năm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các mặt hàng về ván sàn gỗ tự nhiên và đồ trang trí nội thất cao cấp.

Trong chiến lược sản xuất kinh doanh của mình, định hướng phát triển chủ đạo của JAVIDECO là “vươn lên và khẳng định mình bằng việc đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các khách hàng khó tính nhất”. Từ định hướng này, các hoạt động sản xuất kinh doanh của JAVIDECO được hướng vào hoạt động xuất khẩu sản phẩm và dịch vụ của mình vào thị trường Nhật Bản vốn nổi tiếng là một trong những thị trường khó tính nhất.

Sự lớn mạnh và vị thế vững chắc của JAVIDECO trên thị trường trong và ngoài nước nhờ yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, coi quyền lợi và mong muốn của khách hàng là tiêu chí cốt lõi xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của chúng tôi.

Những yếu tố trên cho phép JAVIDECO đặt ra cho mình trong một tương lai gần những mục tiêu đầy tham vọng nhưng hoàn toàn khả thi. Trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên, JAVIDECO cũng vẫn xác định Nhật Bản là thị trường chính trong khi không ngừng tìm kiếm thị trường tiêu thụ khác trong các nước Đông Á (Hàn Quốc), ASEAN, Tây Âu và Bắc Mỹ. Đối với thị trường đồ nội và ngoại thất, sản phẩm chất lượng cao với giá thành tương xứng vẫn được coi là yếu tố then chốt trong tiến trình khẳng định và mở rộng thị phần của Công ty tại Việt Nam và trong quá trình này JAVIDECO chấp nhận một cuộc cạnh tranh bình đẳng với các công ty và nhà sản xuất có tên tuổi khác đã có nhiều kinh nghiệm và thời gian hoạt động trong  lĩnh vực sản xuất kinh doanh đồ trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Chúng tôi chân thành gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng JAVIDECO trong suốt thời gian qua. Đó là niềm hạnh phúc, là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nổ lực nâng cao chất lượng phục vụ và cung cấp sản phẩm tốt  hơn nữa.


 

Copyright © 2017 JAVIDECO CO.,LTD. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN